Gửi Xe Máy Ở Sân Bay Nội Bài Và Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Gửi Xe

Sân bay là một địa điểm phục vụ nhu cầu đi lại của con người rất lớn, do đó việc sử dụng xe máy để di chuyển đến sân bay Nội Bài khá thường xuyên. Vậy việc gửi xe máy ở sân bay Nội Bài như thế nào? Đến sân bay gửi xe máy ở đâu để có thể di chuyển dễ dàng?

Sân bay Nội Bài
Sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng 30km, cách Sóc Sơn khoảng 15km. Có thể thấy với những ai thường xuyên phải đi đến sân bay Nội Bài từ hai địa điểm trên thì xe máy là phương tiện phù hợp nhất.

Nhiều bạn thắc mắc không biết rằng sân bay Nội Bài có chỗ gửi xe máy không. Câu trả lời là có nhé mọi người, tuy nhiên nơi đỗ xe của sân bay Nội Bài chỉ là bãi đỗ xe tạm thời chứ không phải là bãi gửi xe máy. Nếu như bạn muốn gửi qua đêm hoặc chỉ đến sân bay vài giờ để đón bạn, người thân thì việc lựa chọn gửi xe máy tại các địa điểm xung quanh sân bay Nội Bài là phù hợp. 

Vì sân bay Nội Bài là nơi đông đúc, tình trạng mất cắp xe hoặc khách hàng bị “chém đẹp” không còn quá xa lạ. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tìm kiếm những địa điểm uy tín, phù hợp và có giá dịch vụ rẻ. Việc này giúp bạn đảm bảo không mất quá nhiều chi phí cho dịch vụ gửi xe máy ở sân bay Nội Bài. Ngoài ra, việc này sẽ giúp bạn yên tâm hơn chiếc xe của mình trong suốt chuyến đi dài ngày.

Gửi xe máy ở những bãi gửi xe xung quanh sân bay
Gửi xe máy ở những bãi gửi xe xung quanh sân bay

Từ những tình trạng và nhu cầu của khách hàng, có thể thấy việc gửi xe máy ở sân bay Nội Bài là một dịch vụ cần thiết. Giúp khách hàng có một bãi gửi xe an toàn sẽ mang đến sự thuận tiện cho chuyến đi dài ngày của khách. 

Sau đây là một số địa điểm để gửi xe máy ở sân bay Nội Bài cho bạn tham khảo.

Dịch vụ trông giữ xe ô tô, xe máy 24/7 Thành An, giá vé giữ xe tại đây cho nửa ngày là 30.000 đồng và 60.000 đồng nếu gửi qua đêm.

Dịch vụ trông giữ xe Trần Anh, cách Nhà Ga T1, T2 sân bay Nội Bài khoảng 500m, có xe đưa ra sân bay miễn phí. Giá xe 50.000 đồng/qua đêm.

Bản đồ vị trí nhà ga sân bay Nội Bài
Bản đồ vị trí nhà ga sân bay Nội Bài

Bãi đỗ xe Phương Nam, cách sân bay khoảng 300m sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giá xe ở đây là 60.000 đồng/qua đêm.

Việc gửi xe máy ở sân bay Nội Bài có giá cao là vấn đề hoàn toàn bình thường. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ thời gian gửi xe của  mình bao lâu. Nếu bạn chỉ chờ trong chốc lát để đón người thân hay một hai ngày thì nên gửi. Còn với trường hợp bạn đi dài ngày, như 10 ngày hoặc một tháng thì bạn nên sử dụng taxi hoặc nhờ người thân, bạn bè đưa ra sân bay thay vì phải chấp nhận chi phí gửi xe máy quá cao.

Những điều cần lưu ý khi gửi xe ở sân bay Nội Bài

Trên thực tế có nhiều khách hàng “than vãn” rằng vé xe thì rẻ như ngoài chợ nhưng phải trả phí dịch vụ rất đắt. Tuy nhiên, quy định giá đỗ xe tại sân bay được tính theo giá Block. Mục đích của thu phí Block là để hạn chế số lượng khách lưu trú phương tiện trong bãi đỗ xe quá lâu vì tình trạng quá tải. Ngoài ra điều này giúp cho nhân viên an ninh trong coi dễ dàng hơn, đảm bảo an ninh tốt hơn.

Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài luôn có chi phí cao
Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài luôn có chi phí cao

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng vì ở sân bay chỉ là sân đỗ tạm thời chứ không phải bãi đỗ xe công cộng nên bạn không thể đòi hỏi có mái che hay những điều kiện tương tự như bãi gửi xe được.

Trường hợp nếu bạn đi trong nhiều ngày, thì việc lựa chọn di chuyển bằng taxi sẽ giúp bạn chủ động hơn nhiều. Và nhớ rằng, nếu muốn gửi xe bạn cần đọc kỹ bảng phí đỗ xe để tránh việc phải trả chi phí quá đắt.

Ngoài ra, vì tình trạng bãi gửi xe ở sân bay Nội Bài luôn trong tình trạng quá tải. Do đó, nếu bạn muốn gửi xe máy thì đừng quên liên hệ với nhà xe trước nhé!

Hy vọng với bài chia sẻ ngắn này giúp bạn nắm được tình trạng gửi xe máy ở sân bay Nội Bài trong lần đầu tiên. Giúp bạn chủ động hơn và không phải bất ngờ về giá gửi xe ở sân bay Nội Bài nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.