Tham khảo địa chỉ mua bán xe moto cũ được nhiều người gợi ý 

Việc mua xe của người này và bán cho người khác đang được nhiều cửa hàng nhận thấy tiềm năng và áp dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán xe máy cũ thì đừng bỏ lỡ việc tham khảo những địa chỉ mua bán xe moto cũ được gợi ý dưới đây. 

Gợi ý địa điểm mua bán xe moto cũ uy tín 

Dưới đây là một vài địa chỉ mua bán xe moto cũ uy tín tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh, được nhiều trang Web uy tín bình chọn và nhận được nhiều đánh giá tích cực. 

Gợi ý địa điểm mua bán xe moto cũ uy tín 
Gợi ý địa điểm mua bán xe moto cũ uy tín

Ưu điểm của việc đến trực tiếp cửa hàng để mua hoặc bán xe máy giúp bạn tăng độ tin cậy thông qua việc giao tiếp trực tiếp. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bạn phải mất khá nhiều thời gian để “ghé” thăm nhiều cửa hàng khác nhau để tìm hiểu, cân nhắc trả giá,…

Hồ Chí Minh 

Cửa hàng xe máy Thành Nhựt 

Gợi ý đầu tiên cho địa chỉ mua bán xe moto cũ ở Sài Gòn là cửa hàng Thành Nhựt. Chỉ cần nhìn biển hiệu là biết ngay dịch vụ chính của cửa hàng là mua, hoặc bán, hoặc trao đổi xe máy đã qua sử dụng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, quy mô cửa hàng ngày càng mở rộng, với việc mua bán nhiều dòng xe máy của nhiều thương hiệu phổ biến như: Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio,…

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 465B Kha Vạn Cân , Thủ Đức, HCM 
  • SĐT: 028 6608 4953
Một vài địa chỉ mua bán xe moto cũ ở Hồ Chí Minh 
Một vài địa chỉ mua bán xe moto cũ ở Hồ Chí Minh

Cửa hàng xe máy Nam Trang 

Giữa mua và bán xe máy cũ, cửa hàng Nam Trang có xu hướng nhiều hơn cho việc bán xe, luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm đa dạng, chất lượng với mức giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, vẫn có hoạt động mua lại nếu xe chất lượng. 

Nhờ kinh nghiệm mua bán xe moto cũ hơn 15 năm, cùng thái độ niềm nở thân thiện, cửa hàng này được nhiều người tin tưởng. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 741 Lũy Bán Bích , Tân Phú, HCM 
  • SĐT: 090 949 49 50 

Xe máy Phát Minh 

Được biết, cửa hàng Phát Minh được thành lập từ năm 2006, tính đến nay đã 15 năm, với mục đích chính là kinh doanh mua bán – trao đổi xe của nhiều dòng thương hiệu.  

Với đội ngũ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong việc thẩm định các dòng xe đã qua sử dụng, hồ sơ, đăng ký xe, nhận rút hồ sơ đều rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 351A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú, HCM 

Hà Nội 

Cửa hàng xe máy Hoàng Kiên 

Xuất hiện trước những năm 2000, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mua và bán tất cả các loại xe máy mới và cũ thuộc tất cả các biển số của các tỉnh thành trong cả nước

Tới nay, cửa hàng Hoàng Kiên vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi mua bán xe moto cũ tốt, nhờ sự tin tưởng, quy mô lớn và thái độ chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội 
Một vài địa chỉ mua bán xe moto cũ ở Hà Nội 
Một vài địa chỉ mua bán xe moto cũ ở Hà Nội

Xe máy Việt Hà 

Một trong những địa chỉ mua bán xe moto cũ quen thuộc tại Hà thành là xe máy Việt Hà. 

Với kinh nghiệm 15 năm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kết hợp với việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên, nơi này luôn đảm bảo mua sản phẩm tốt, bán sản phẩm chất lượng cho mọi người. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 46 ngõ, 12 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội 

Tìm kiếm địa chỉ mua bán xe moto cũ qua ứng dụng uy tín

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc mua bán xe moto cũ cũng trở nên tiện lợi hơn hẳn, nhờ những ứng dụng công nghệ tiên tiến. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, có kết nối mạng thì đã có thể dễ dàng tìm kiếm được hàng trăm cửa hàng mua bán xe moto cũ trong khu vực, điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Dưới đây là một số ứng dụng uy tín và có nhiều cửa hàng tốt tham gia mua bán ngay trên đây, cùng tham khảo. 

Chợ Tốt 

Chắc không phải bàn cãi nhiều, Chợ Tốt là một ứng dụng mua bán phổ biến, nhiều loại mặt hàng tại thị trường Việt Nam. Trong đó, tất nhiên cũng có mua bán xe moto cũ. 

Hiện nay, ứng dụng này được rất nhiều người bán và mua sử dụng, thật sự giúp ích cho việc mua bán xe máy cũ trở nên dễ dàng hơn. 

Tìm kiếm địa chỉ mua bán xe moto cũ qua ứng dụng uy tín
Tìm kiếm địa chỉ mua bán xe moto cũ qua ứng dụng uy tín

OKXE.VN 

OKXE cũng là một ứng dụng mua bán xe moto cũ đáng phải nói đến. Nếu Chợ Tốt cùng lúc bán rất nhiều mặt hàng thì OKXE chỉ chuyên về xe máy (có cả xe mới và xe cũ) 

Lướt 1 vòng ứng dụng này, dễ dàng thấy được những địa điểm uy tín được nhiều người gợi ý ở trên đều “có mặt” trên OKXE. Cùng với đó, ở đây cũng hiển thị đa dạng các dòng xe với mức giá cụ thể, tình trạng xe rất chi tiết. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.