Chân chưa chạm đất, cậu bé 4 tuổi vẫn lái được mô tô người lớn

Cậu nhóc 4 tuổi người Mỹ trổ tài cầm lái điêu luyện chiếc Honda MSX 125 dù chân chưa với tới phanh và số.

Chân chưa chạm đất, cậu bé 4 tuổi vẫn chứng minh mình nài được mô tô người lớn

Cậu bé có tên Slade Machupa là con trai của một tay chơi mô tô tại Mỹ. Hôm nay (31/8), bố cậu bé có đăng tải đoạn video Slade đang nài chiếc xe côn tay Honda MSX 125 lên một nhóm chơi mô tô trên mạng xã hội.

Đến tháng 12 tới, Slade mới bước sang tuổi thứ 4. Ở độ tuổi này, nhiều trẻ nhỏ còn chưa đi được xe 2 bánh chứ chưa nói đến cầm lái chiếc xe côn tay, lại dành cho người lớn.

»Xem thêm: Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về niềm đam mê với mô tô phân khối lớn

Chiều cao hạn chế nên chân cậu bé còn cách khá xa với mặt đất. Chiều cao yên chiếc xe lên tới 765 mm. Ngón tay ngắn nên cậu bé bóp được côn và phanh tay cũng khó khăn. Động cơ cho công suất 9,25 mã lực và mô-men xoắn 10,6 Nm của chiếc Honda MSX 125 tuy nhỏ so với người lớn nhưng không hề yếu chút nào với một tay nài chưa đầy 4 tuổi.

Chân chưa chạm đất, cậu bé 4 tuổi vẫn chứng minh mình nài được mô tô người lớn - Ảnh 3.

Hai bố con Nick và Slade chạy xe trên đường.

Slade có đam mê với mô tô thừa hưởng từ người cha. Giống những cậu bé khác có chung sở thích, Slade được sắm mô tô mini dành riêng cho trẻ nhỏ.

Chân chưa chạm đất, cậu bé 4 tuổi vẫn chứng minh mình nài được mô tô người lớn - Ảnh 4.

Slade có chiếc sportbike riêng cho trẻ em.

Chân chưa chạm đất, cậu bé 4 tuổi vẫn chứng minh mình nài được mô tô người lớn - Ảnh 5.

Trang bị an toàn không thể thiếu.

Nhiều người tỏ ra hâm mộ và dành những lời khen cho Slade. Tuy nhiên, bình luận được nhiều người thích lại chỉ trích người bố. “Tôi không ủng hộ việc này,” thành viên Keaton Plumbing Davis nhận xét.

Đứa trẻ nào nhà tôi cũng cầm lái, nhưng chúng chạy xe dành riêng cho trẻ nhỏ chứ không phải chiếc lớn như thế này. Đứa nào cũng có đầy đủ đồ bảo hộ. Quần sóoc, áo phông và giày tennis như vậy không phù hợp để cầm lái,” Keaton giải thích thêm.

Hành động cho con lái chiếc xe Honda MSX của ông bố Nick Machupa không được khuyến khích. Dù khả năng của cậu bé thế nào đi nữa, tai nạn là điều khó tránh khỏi khi mất lái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.