Ca nô độ từ scooter chạy nhanh hơn cả ô tô

Hình ảnh chiếc ca nô tự chế chạy bon bon trên đường đã xuất hiện trên nhiều mặt báo lớn tại Florida, Mỹ.

Theo đó, chiếc ca nô tự chế của Trey Yarbrough năm nay 23 tuổi đã bất ngờ lan tỏa trên mạng xã hội trong vài ngày qua sau khi 1 người tham gia giao thông bắt gặp anh chàng này đang điều khiển phương tiện bon bon trên đường. Chia sẻ với tờ News4Jax sau khi bất ngờ trở thành hiện tượng, Trey cho biết thực chất đây không phải là một chiếc ca nô mà là… xe ga Honda.

Cụ thể, chiếc scooter Honda Elite 89 của anh chàng này đã được độ lại với phần thân của 1 dòng ca nô là Sea-Doo 1988 để tạo ra thành phẩm như trên. Trey cho biết anh mất vài tuần để ghép 2 bộ kit gần như không có điểm chung này lại với nhau cho đúng ý.

Xe ga Honda độ ca nô đi nhanh hơn ô tô

Tờ News4Jax cũng cho biết chiếc ca nô độc đáo của Trey hoàn toàn hợp pháp bởi để được thông qua đăng kiểm ở Florida, phương tiện của bạn chỉ cần có cụm đèn hậu hoạt động được là đủ. Trey chia sẻ rằng trang bị này của anh có cả đèn phanh và xi nhan, do đó đã được bộ Giao thông thông qua. Rào cản lớn nhất khi sử dụng xe, Trey cười nói, là việc chống chân mỗi khi xe dừng lại.

Qua bài phỏng vấn với News4Jax, anh cũng hy vọng loại phương tiện thú vị của mình mang lại tiếng cười cho những người tham gia giao thông khác, đồng thời khiến người Mỹ bớt ác cảm hơn với những biker tại đây.

Theo Jalopnik

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.