Đã có giá bán GoPro Hero 7 Black White Silver mới siêu chống rung

GoPro Hero 7 Black White Silver là bộ 3 camera hành trình mới ra mắt của hãng GoPro nổi tiếng. Điểm ấn tượng trên GoPro Hero7 là chức năng HyperSmooth siêu chống rung (gần như không cần tay cầm Gimbal chống rung). Giá GoPro Hero 7 đã được công bố như sau:

  • Giá GoPro Hero 7 Black $399.99
  • Giá GoPro Hero 7 Silver $299.99
  • Giá GoPro Hero 7 White $199.99

GoPro Hero 7 Black White Silver mới siêu chống rung đã có giá bán

GoPro Hero 7 Black White Silver

GoPro Hero 7 Black White Silver

GoPro Hero 7 Black

Phần cứng bên trong của GoPro Hero 7 Black vẫn tương tự Hero 6 Black nhưng bộ vi xử lý mới mang tên GP1, đã được tinh chỉnh và tăng thêm RAM, giúp xử lý tốt hơn chức năng chống rung kỹ thuật số mới.

GoPro Hero 7 Black

Chức năng chống rung HyperSmooth là cải tiến đáng kể nhất trên Hero 7 Black (phiên bản sliver và white không có chức năng này).

GoPro Hero 7 Black

Công nghệ chống rung kỹ thuật số hoạt động bằng cách kết hợp với cảm biến chuyển động trong máy, tự động cắt rìa khung hình (Crop) khiến hình ảnh siêu mượt tương tự như đang sử dung tay cầm chống rung gimbal.

   

GoPro Hero 7 Black có gì mới?

Một số chức năng mới đáng giá chỉ có trên Hero 7 Black là: chức năng livestream trên Facebook, Youtube, Vimeo, Twitch thông qua 3G/4G khi kết nối với smartphone. Chức năng TimeWarp (Timelapse) hoạt động khá đẹp mắt nhờ vào công nghệ chống rung HyperSmooth. Quay phim 4K 60fps. Pin rời có thể thay thế. SuperPhoto chụp hình siêu đẹp tương tự HDR.

GoPro Hero 7 Sliver

GoPro Hero 7 Silver

  

GoPro Hero 7 White

GoPro Hero 7 White

    

Hero 7 Silver và White được đánh giá là 2 phiên bản giá rẻ của Black, với thiết kế nhỏ gọn hơn và bị giới hạn một số chức năng như đã nêu trên. Tùy nhu cầu sử dụng, Hero 7 Silver và White với giá rẻ sẽ đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bảng so sánh các chức năng của GoPro Hero 7 Black vs Silver vs White vs Fusion

Theo Motosaigon

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.