Nhớt Amsoil Với Những Cuộc Tranh Tài Tốc Độ, Nhớt Amsoil Có Tốt Không

Amsoil – cái tên của một loại nhớt vừa xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tại Mỹ Amsoil được các tay đua tốc độ ưa chuộng và tin dùng trong các giải đua xe lớn. Tuy nhiên, đến thị trường Việt Nam thì người dùng lại đặt ra câu hỏi nhớt Amsoil tốt không

Nhớt Amsoil có tốt không và  có phù hợp với thị trường Việt Nam không?

Nhớt Amsoil có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ bằng công nghệ tối tân và phụ gia cao cấp. Amsoil sở hữu chất lượng vượt trội, chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính nhất. Tại thị trường Mỹ, Amsoil là sản phẩm dầu nhớt quen thuộc của những tay đua thường xuyên tham gia các cuộc đua tranh tài tốc độ trên thế giới, tuy nhiên nó lại khá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Đó là lý do vì sao mà khách hàng Việt Nam luôn hỏi nhớt Amsoil tốt không

Nhớt Amsoil tốt không và có phù hợp với điều kiện tại Việt Nam
Nhớt Amsoil tốt không và có phù hợp với điều kiện tại Việt Nam

Các sản phẩm nhớt của Amsoil được pha chế trực tiếp từ Mỹ, là sản phẩm phục vụ cho các cuộc đua tốc độ đẳng cấp nên độ nhớt cũng như chất lượng luôn được kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

Ưu điểm nổi bật của nhớt Amsoil

  • Phù hợp với mọi điều kiện môi trường

Các sản phẩm dầu nhớt Amsoil chủ yếu sử dụng tại các cuộc tranh tài tốc độ nên chất lượng và độ nhớt được nghiên cứu, pha chế đòi hỏi phải phù hợp với mọi điều kiện môi trường, dù là khắc nghiệt nhất. Chính vì vậy không có lý do gì mà Amsoil không dùng được tại Việt Nam cả.

  • Tăng hiệu suất hoạt động của động cơ

Được thiết kế theo công thức hiện đại tại Mỹ Amsoil mang đến khả năng bôi trơn vượt trội, tạo lớp màng giúp động cơ được tối ưu hóa công suất, chống mài mòn do ma sát và loại bỏ cặn bẩn tốt nhất nhất. Giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái ngay cả khi đang ở tốc độ cao.

  • Giảm nhiệt độ, kéo dài tuổi thọ động cơ

Amsoil được bổ sung nhiều thành phần phụ gia tổng hợp cao cấp nên có tác dụng giảm nhiệt độ động cơ khi hoạt động ở thời gian dài. Giúp nhiệt độ của động cơ luôn ở mức ổn định, an toàn và kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Vì nhớt Amsoil có chất lượng và sự ổn định tương đối cao nên có thể kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 1.700 – 2.500km.

Nhớt Amsoil thích hợp với các dòng xe số, xe tay ga, xe côn tay và các dòng xe moto phân khối lớn. Đặc biệt nhớt Amsoil rất thích hợp với những dòng xe độ máy.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có các loại nhớt Amsoil phổ biến như:

  • Amsoil 10W40 Synthetics Metric – Giá 290.000 đồng
  • Amsoil 10W30 Synthetics Metric – Giá 280.000 đồng
  • Amsoil 10W40 Performance – Giá 190.000 đồng
  • Amsoil 10W40 Synthetic Scooter – Giá 180.000 đồng (nhớt xe tay ga)
Các loại nhớt Amsoil
Các loại nhớt Amsoil

Đến đây rồi thì chắc chắn các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc nhớt Amsoil tốt không rồi đúng không nhỉ. Hãy lựa chọn cho chiếc xe của mình một loại nhớt tốt và phù hợp nhất nhé. Nhớt Amsoil rất phù hợp cho chiếc xe của bạn đấy, nhất là đối với các tay đua “cừ” của các trường đua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.