Điều khoản và chính sách

Điều khoản

Đối với việc sử dụng nội dung trên website chuyenxe.com, các bạn đọc vui lòng tuân thủ theo điều khoản bên dưới đây

Về bài viết

 1. Không được sao chép nội dung khi không được phép: Khi các bạn sao chép nội dung trên website xin vui lòng liên hệ với ban quản trị để cấp giấy phép, ngoài ra còn phải ghi nguồn, nếu không xin phép thì nội dung đấy được xem là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và có thể bị report bất cứ lúc nào, tùy theo mức độ nặng nhẹ.
 2. Được quyền sử dụng ảnh: Hình ảnh được đăng tải trên website chuyenxe.com là hoàn toàn public, tức là độc giả có thể sử dụng lại hình ảnh mà không cần phải xin phép tuy nhiên hình ảnh đấy không được xóa logo của chuyenxe.com đi, vì như thế là không tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ.

Về bình luận

 1. Không được bình luận nội dung ngoài phạm vi của bài viết, tránh lang mang.
 2. Không bình luận nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc.
 3. Nội dung bình luận phải tuân thủ các nguyên tắt về đạo đức, không nói tục, chửi thề, phải gìn giữ nét riêng vốn có của người dân Việt Nam
 4. Người bình luận có thể thoải mái nêu câu hỏi và tự do ngôn luận theo khuôn khổ pháp luật.
 5. Người tham gia bình luận phải chủ động báo cáo với quản trị viên về những nội dung vi phạm để kịp thời ngăn chặn.
 6. Người tham gia bình luận phải nêu rõ ràng họ tên, bí danh, địa chỉ email chính xác, không sử dụng thông tin gây nhầm lẫn.
 7. Theo dõi nội dung phản hồi của ban quản trị.

Chính sách

chuyenxe.com là một website chuyên về thông tin và chia sẻ kinh nghiệm xe máy, xe moto, thế nên chính sách cũng rất rộng mở, luôn luôn chào đón những đóng góp mang tính xây dựng của cộng đồng độc giả gần xa, vậy về phía chính sách cho các bạn đóng góp bài viết được nêu rất rõ ràng ở bên dưới đây.

Đóng góp bài viết

 1. Nội dung bài viết liên quan đến giới thiệu sản phẩm mới, review đánh giá sản phẩm, PR sản phẩm hoặc công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe máy hoặc công nghệ của xe máy, cung cấp bộ sưu tập hình ảnh sau một chuyến đi…
 2. Nội dung bài viết không được copy, hình ảnh tự chụp và chưa từng đăng tải trên trang nào khác.
 3. Bài viết phải có chiều sâu, nếu là review đánh giá thì ít nhất phải trên 500 từ, còn bài viết về bộ sưu tập hình ảnh thì không giới hạn số lượng từ nhưng hình ảnh phải sắc nét, càng nhiều hình càng tốt.
 4. Nội dung không vi phạm điều khoản bên trên của chuyenxe.com

Sau khi các bạn đã hiểu rõ và muốn Post bài thì xin gửi file và yêu cầu đến mail: info.chuyenxe@gmail.com

Chúng tôi sẽ có chiết khấu cho các bạn, tùy theo sức ảnh hưởng của bài viết mà có những mức chiết khấu khác nhau.