So sánh Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm và AirBlade 2011

Kỷ niệm 10 năm mẫu xe AirBlade 125 bán tại Việt Nam, hãng xe Nhật vừa tung ra phiên bản đặc biệt với tem xe và logo được thiết kế riêng. Hãy cùng so sánh sự khác biệt giữa hai mẫu xe này qua một vài review sau đây:

Thiết kế

Phiên bản Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm có thiết kế nhỏ gọn, góc cạnh hơn so với chiếc AirBlade 2011 to bè phù hợp với nam giới. Với phiên bản Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm đã được thiết kế thêm đèn LED trong khi các mẫu xe trước như AirBlade 2011 được thiết kế hai chiếc đèn pha khá to và chỉ là đèn chiếu thông thường.

Điểm mới nữa của phiên bản Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 này là logo hình kim cương dập nổi và phần trong có cũng AB cách điệu ở vị trí trước thân xe. Điểm cộng tiếp theo cho phiên bản Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm là xe có bộ chìa khóa thông minh giúp chống trộm hiệu quả.

Cốp xe của Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm rộng rãi hơn đặc biệt là có đèn cạnh thành cốp xe hỗ trợ người dùng lấy đồ khi ở chỗ tối.

AirBlade 2011 trang bị chìa khóa đa năng giống với chìa khóa xe hơi. Chìa khoá này sẽ giúp tìm xe trong bãi, kích hoạt đèn soi ổ khóa và đèn hộc chứa đồ chỉ bằng một nút bấm. Trong khi đó, AirBlade bản kỷ niệm lại trang bị chìa khoá thông minh, với các tính năng chính là kích hoạt hệ thống điện từ xa thông qua thiết bị không dây, tính năng định vị xe…

Động cơ

Phiên bản Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm “ăn đứt” dòng AirBlade 2011 vì động cơ êm ru và sử dụng công nghệ số hiện đại. Khi đề ga sẽ không nghe tiếng động cơ khó chịu và không bị giật khi lên ga.

Màu sắc

Sự khác biệt dễ nhận biết nhất chính là màu sắc của 2 mẫu xe AirBlade bản kỷ niệm 10 năm và AirBlade 2011. AirBlade bản kỷ niệm 10 năm có màu đen sang trọng trong khi chiếc AirBlade 2011 lại có màu sơn trắng trẻ trung, thanh lịch.

Giá

Image result for air blade bản kỷ niêm 10 năm bảng giá

Phiên bản Honda AirBlade bản kỷ niệm 10 năm có mức giá 41.090.000 đồng trong khi mẫu AirBlade 2011 lại có mức gía “phải chăng” là 35.500.000 đồng và thêm 1.000.000 đồng đối với mẫu sport.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.