Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về niềm đam mê với mô tô phân khối lớn

Trong làng giải trí showbiz Việt, Johnny Trí Nguyễn được biết đến không chỉ là một diễn viên nổi tiếng với những pha hành động bắt mắt mà còn được biết đến là một tín đồ mê xe mô tô phân khối lớn. Anh cũng đã từng sử dụng qua mẫu Yamaha và Ducati Monster 620 ở Mỹ trước khi về Việt Nam. Bên cạnh đó, chàng diễn viên đa tài Johnny Trí Nguyễn đã sở hữu thêm Ducati Monster 1100, CBR 600 và Hypermotard sau khi quyết định về hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

» Tham khảo thêm: 8 dòng xe phân khối lớn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
johnny-tri-nguyen-va-niem-dam-me-xe-mo-to

Thú chơi xe mô tô phân khối lớn của Johnny Trí Nguyễn

Chia sẻ về điều này, với con ngựa sắt mới tậu anh cho biết không chỉ phù hợp với những cung đường sẽ trải nghiệm mà còn hợp với phong cách lái mô tô của anh. Với những cua lái, nam diễn viên đặc biệt yêu thích và mỗi khi vào cua cảm giác luôn khiến anh vô cùng thích thú khác nhiều so với việc chạy Xe Máy Honda.

Với những mẫu xe của Ducati thì niềm đam mê của Johnny Trí Nguyễn có lẽ “sâu nặng” nhất dù sở hữu và đã trải nghiệm qua khá nhiều dòng xe mô tô phân khối lớn. Johnny Trí Nguyễn sở hữu qua khá nhiều mẫu, năm 2014 là chiếc Ducati Monster 1100 và Hypermotard, cả Ducati Monster 620 và chiếc Ducati 899 Panigale màu đỏ.

Johnny Trí Nguyễn luôn quan niệm với mô tô “an toàn là trên hết”. Vì thế, trang phục bảo hộ an toàn luôn đồng hành cùng anh và những chiếc mô tô. Johnny Trí Nguyễn cho rằng Biker chưa ai là không té ngã và chỉ có từng té và đã té. Bởi vậy, Johnny Trí Nguyễn luôn chuẩn bị đầy đủ và sẵn sang mỗi khi leo lên mô tô chạy vì không biết mình sẽ té ngã lúc nào. Hơn nữa, cũng giống như việc chạy Xe Máy Yamaha, đòi hỏi phải nắm thật vững những kỹ thuật cơ bản khi chạy mô tô. Điều đó không chỉ cho mọi người đang cùng lưu thông trên đường mà còn giữ an toàn cho người lái.

Image result for johnny trí nguyễn và ducati

Theo kinh nghiệm của Johnny Trí Nguyễn, mỗi khi quyết định sở hữu một dòng xe nào đó những tín đồ đam mê mô tô nên cân nhắc kỹ hơn. Cách nghĩ không đúng của nhiều người mê mô tô là cứ thấy xe nào to nhất thì bỏ tiền ra mua. Cần thời gian cũng như kinh nghiệm để rèn dũa, bởi điều khiển mô tô cũng như học tập vậy.

Trước khi thay đổi sang những xe có phân khối lớn hơn, người chơi xe bắt đầu từ những chiếc xe có phân khối nhỏ nhất. Có khi lại không chạy được nếu lần đầu điều khiển mô tô mà chọn xe phân khối quá lớn. Bên cạnh đó, Johnny Trí Nguyễn cho rằng nên chú trọng nâng cao phần kỹ thuật lái xe an toàn cả những người trẻ và những người đã chơi môtô. Vì tuy là chạy xe đã lâu nhưng lại chạy theo thói quen, ít chú trọng đến phần kỹ thuật lái.

Image result for johnny trí nguyễn và ducati

Anh cũng đã quay nhiều đoạn phim ngắn với kinh nghiệm và kiến thức từ lớp học điều khiển mô tô phân khối lớn ở Mỹ, để chia sẻ kỹ thuật lái xe đến các biker. Anh chia sẻ với Chuyện Xe rằng, điều này còn giúp xử lý tình huống cho xe khi chạy trên đường, mọi người cũng có thể học hỏi và nghiên cứu kỹ những kỹ năng, những mẹo nhỏ cũng như kỹ xảo và cần tìm hiểu kỹ về chiếc xe mà mình đang sở hữu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.